Lắp đặt khóa chống trộm xe máy ở đâu tốt nhất?
Công Ty TNHH KCT chúng tôi đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực buôn bán và lắp đặt khóa chống trộm cho những dòng xe từ tay ga đắt tiền cho đến xe số thông thường, sản phẩm chính hãng và dịch vụ uy tín.
Tự hào là công ty đầu tiên kinh doanh các dòng khóa chống trộm xe máy, với tính năng vượt trội với nhiều chủng loại khóa và quan trọng là Kỹ thuật lắp ráp, chế độ bảo hành, bảo trì rất chu đáo, luôn quan tâm hết mình đến lợi ích của khách hàng và đặc biệt giá cả rất cạnh tranh, vì thế mà  KCT chúng tôi đang khẳng định được vị trí tiên phong trong lĩnh vực khóa chống trộm cho xe máy, và khóa chống trộm xe tay ga, đặc biệt dòng định vị cho xe máy, định vị cho xe tải, định vị cho xe ô tô.
 

Chúng tôi tự hào là một cửa hàng mua bán trung thực, uy tín, hàng hóa luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, tốt nhất để mang lại sự an toàn tốt đa cho khách hàng. Chưa có một khách hàng nào làm tại Công Ty KCT mà không hài lòng về Chúng tôi. Và quý vị cũng vậy! Chúng tôi xin cam đoan khi đến với Chúng tôi quý khách sẽ hài lòng về kỹ thuật, chất lượng, bảo hành… Nếu không vừa ý Chúng tôi xin trả lại tiền 100%, đó là cam kết của Chúng tôi dù quý khách là những người khó tính nhất.

Lợi ích quý khách nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi: 
  • Được tư vấn cụ thể trước khi lắp
  • Cam kết tuyệt đối không cắt dây, không mổ dây xe khách dù chỉ một cọng dây
  • không thay đổi cấu trúc của xe có nghĩa giữ zin hoàn toàn 100% cho xe
  • Được bảo hành một cách nghiêm túc, vui vẻ và trách nhiệm
  • Kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề am hiểu cấu tạo của mỗi loại xe khác nhau để có cách làm phù hợp

Bình luận