Nhân viên Cty chống trộm KCT đã tìm ra xe bị mất cắp cho khách hàng tại bãi xe chung cư quận Bình Tân
Vào lúc 15h45 ngày chủ nhật ( 29/04/2018) . Nhận được cuộc gọi từ khách hàng( 0168816698x) báo bị mất xe, và trong xe có gắn thiết bị định vị xe máy
Vào lúc 15h45 ngày chủ nhật ( 29/04/2018), nhận được cuộc gọi từ khách hàng( 0168816698x) báo bị mất xe, và trong xe có gắn thiết bị định vị xe máy. Anh Tân, nhân viên Cty KCT, sau khi nghe cuộc gọi và nắm được thông tin, đăng nhập, website của thiết bị ( www.dinhviso.com  với Tài khoản: 9900x) và cả số xe: 59N 914.32 ( xe airblade màu đỏ đen ) 
 
Kiểm tra biết được xe đang ở trong 1 con hẻm Trên đường Bình Thành, Kp 5, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh. nắm được tình hình , A Tân thông báo cho chủ xe biết , đồng thời cũng nhanh chóng chạy qua tìm kiếm hổ trợ. 
( hình ảnh xe đang ở đường Bình Thành )


Biết không thể chậm trễ, vì để lâu khả năng kẻ trộm sẽ chạy mất hoặc tháo thiết bị sẽ gây khó khăn cho việc tìm kiếm, Anh Tân nhanh chóng chạy xe qa chổ vị trí xe. Và đúng như suy đoán, trên đường đang chạy qua kiểm tra tình trạng định vị xe 59N 914.32, thì thấy kẻ trộm đang di chuyển xe ra hướng đường A8, hướng về đường số 1 Bình Hưng Hoà B.  5 phút sau, khi sắp gần đến vị trí của xe của thiết bị định vị xe máy. A Tân thấy tín hiệu định vị xe máy đã dừng tại một chung cư trên đường số 1 bình Hưng hoà B. 
( hình ảnh xe đang dừng trong chung cư trên đường số 1 , gần ngã 3 đường A8)

Tâm trạng vừa hồi hộp, vừa vui mừng vì xe đã dừng 1 chổ ( sẽ dễ tìm hơn), đồng thời cũng có chút lo lắng cho sự việc ....sắp sảy ra, A tân vừa đến chung cư  liền gọi cho chủ xe hỏi sắp tới chưa ?  để cùng nhau hổ trợ!  Đồng thời kiểm tra tình hình xung quanh khu chung cư. Hai phút sau, chủ xe cũng tới nơi, đi theo tốp khoảng thêm 6 người, ( sau này hỏi mới biết , anh em chủ xe và 4 anh CA hình sự). Anh Tân ( cty KCT) cung cấp tình hình và bàn chuyện cùng mấy anh em bên chủ xe, Mấy anh em liền xuống hầm chung cư rảo tìm kiếm, hỏi han nhân viên bảo vệ trông xe. Thì nhân viên bảo vệ cung cấp , là không có số xe nào như vậy vào gửi.
 
 
Nhưng đồng thời cũng báo là những xe mới vào trong vòng 15 phút gần đây nhất, đều sắp xếp  chung khu vực, gần đầu bãi xe, và cũng báo thêm thông tin là trong 15 phút gần đây chỉ có 2 xe airbade chạy vào gửi, thế là mấy anh em cùng đi tìm, tìm trên 5 phút vẫn không thấy 
( hình ảnh : cậu chủ xe đi tới đi lui chiếc xe Airblade nghi ngờ là của mình )
 
5 phút sau người nhà chủ xe có thêm " tiếp viện ", Một nam và 1 nữ ( áo dài tía) , chắc đang đi làm nghe mất xe, lo chạy về đi tìm


Vừa được chỉ vào dãy xe mới gửi vào bãi, chị gỏ tay lên yên xe của Airblade màu đỏ đen liền
 
( hình ảnh: chiếc xe airblade đã bị kẻ trộm đổi biển số xe thành  59U1 875.81 )

“úi dời ơi” !!! xe này của mình chứ đâu nữa. Tụi nó chỉ thay biển số và cũng mới rửa xe nên mới hơn, chứ cái kính chiếu hậu này, chị thay chứ đâu. Cả nhóm cười nói rôm rả, thở phào cười nói, cậu em thì vẻ mặt cứ “ ngơ ngác”, nãy giờ đi qa đi lại 2,3 lần vẫn không nhận ra xe nhà!. Anh em , ai nấy đều vui , vì tìm được xe.

Chủ xe cũng gửi lời cảm ơn anh Tân cùng tập thể nhân viên  của Cty chống trộm KCT, đã nhiệt tình hổ trợ. 

Hình ảnh cuối, 17h, chiếc xe được đưa về Uỷ Ban Nhân Dân Phường Bình Hưng Hoà B, làm thủ tục trước khi giao lại cho chủ xe! 
 


Quý khách hàng nào chưa dùng định vị để bảo vệ xe mình thì hãy dùng ngay. Liên hệ để được tư vấn tốt nhất.
  • Công ty TNHH Chống Trộm Xe Máy KCT
  • Địa chỉ: 185/2 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Phone: 0987.731.828 (Mr. Vân) - Email: khuattieutrieuvan@yahoo.com 

 

Bình luận